GIỚI THIỆU
 Tải tài liệu
 Thống kê
 Trực tuyến: 0002
 Lượt truy cập
 -- Liên kết website --
GIỚI THIỆU » Hồ sơ năng lực ›› An toàn lao động
THƯ NGỎ
--------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
THƯ NGỎ
Giám Đốc Công Ty TNHH Bình Minh Én
CAM KẾT CHÍNH SÁCH AN TOÀN TẠI CÔNG TYChính sách của Công Ty TNHH TM-DV-Cơ Điện Lạnh Bình Minh Én trong việc ngăn ngừa và đề ra các biện pháp an toàn được xem là công việc hàng đầu trong lĩnh vực điều hành và quản lý của Công ty: tại Xưởng sản xuất các thiết bị và thi công, lắp đặt tại Công trường.

Tiêu chí hàng đầu của Công ty là cung ứng các biện pháp an toàn và điều kiện làm việc đảm bảo sức khỏe cho người công nhân trong suốt thời gian làm việc.
Ý thức được sự tổn hại về sức khỏe, và điều kiện làm việc an toàn của công nhân sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến uy tín và hiệu quả làm việc của Công Ty.

Vì thế, yêu cầu cơ bản đối với từng cấp Cán Bộ quản lý là phải tạo các biện pháp an toàn và thực hiện một cách nghiêm túc các biện pháp đó: đây là kỷ năng không thể thiếu của người Cán bộ quản lý trong công tác quản lý hằng ngày tại Công Ty.

Người Công nhân trong Công Ty có nhiệm vụ chấp hành và thực hiện theo các quy tắc và thủ tục an toàn đã được hướng dẫn.

Công Ty sẽ dành mọi nỗ lực trong công tác huấn luyện an toàn cho công nhân. Khi người công nhân chưa hiểu được, hay chưa nắm kỹ các biện pháp trong từng thao tác, phải ý thức trách nhiệm đòi hỏi sự giúp đỡ từ các Cán bộ cấp trên . Đó là trách nhiệm của người công nhân để ngày một hoàn thiện hơn.

Công nhân trong công ty phải có sự hợp tác chặt chẽ trong việc quản lý và tạo an toàn trong công việc. Những điều kiện làm việc không an toàn, phải được báo cáo. Đồng nghiệp trong Công Ty phải có trách nhiệm giúp đỡ lẫn nhau. Mọi người có nghĩa vụ giữ gìn vệ sinh nơi làm việc, đi đôi với các biện pháp an toàn trong công việc.

Các tổn hại, ngay cả một tai nạn nhỏ, hay sự căng thẳng trong công việc, đều phải được báo cáo đến Cán bộ quản lý kịp thời, để có biện pháp giải quyết. Mọi mất mát, dù vật chất hay tinh thần cũng ảnh hưởng chung hoạt động trong Công ty.

Ý thức việc an toàn trong sản xuất và thi công là mục tiêu hàng đầu của Công Ty.